Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm phát triển kinh tế hàng đầu  không chỉ ở nước ta mà còn các quốc gia Đông Nam Á. Do vậy mà cuộc sống con người ngày càng cải thiện khi du, hòa nhập với nền kinh tế nước ngoài.

Cũng tại đây, tập trung hàng ngàn công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Tất cả đều có chức năng phát triển kinh tế Việt Nam lên một tầm cao mới. Với mỗi công ty, doanh nghiệp có cách trả thù lao khác nhau. Dưới đây, xin chia sẻ đến bạn top 10 công ty lương cao tại hcm.

1. Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thường Tín ( Sacomreal)

Lĩnh vực kinh doanh thuộc bất động sản, đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chung cư. Đầu tư và phát triển năng lượng, tiếp thị bất động sản, tư vấn đầu tư xây dựng, các dịch vụ nhà đất…

Chính những ngành hot này tạo nên khoản thu nhập  khủng cho công công ty. Vì thế công ty cũng sẵn sàng trả lương cao ngất ngưỡng cho nhân viên. Theo tính bình quân năm 2016 thì cong ty chi trả 30 triệu/ nhân viên/tháng.

2. Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận.

Cùng với sự phát triển công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH phát triển công nghiệp Tân Thuận phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Theo đó mức thù lao mà công ty bỏ ra để cho cho nhân viên trong khoảng 30 triệu đồng/nhân viên/tháng.

3. Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn.

Là một trong những công ty hoạt động độc quyền về cảng ở sài Gòn. Thu nhập của công ty tương đối lớn. Hoạt động phục vụ cho lĩnh vực rộng lớn gồm các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các vùng lân cận và đồng bằng sông Mekong.

Cũng giống như 2 công ty trên, công ty cổ phần nằm trong top 10 công ty trả lương cao tại hcm. Theo đó, mỗi nhân viên thu nhập trung bình cũng khoảng 20 triệu đồng/nhân viên/tháng.

4. Công Ty TNHH Đầu Tư Châu Âu EUROP INVEST.

Với lĩnh vực hành nghề kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản nhà đất…  với những dự án phát triển châu lục Á – Âu. Công ty thu lại khoản lợi nhuận tương đối lớn.

Về chi trả tiền lương cho nhân viên, công ty đang là một trong những công ty trả lương cao nhất hàng đầu cho nhân viên mình.

5. Công ty cổ phần đầu tư – xây dựng và kinh doanh  nhà Sài Gòn.

Với vốn điều lệ lên tới 3.203.108.000.000 đồng, là cơ sở để công ty phát triển mạnh mẽ tại đất Sài Gòn. Do đó công ty sẵn sàng trả tiền lương 16 triệu đồng/tháng cho người lao động, còn đổi với người quản lí, mức thù lao lên tới 40 đến 42 triệu đồng/ nhân viên/tháng.

6. Công ty cổ phần FIDITOUR.

Thuộc tốp đầu của công ty du lịch ở Sài Gòn kết hợp với với thị trường quốc Tế. Công ty cổ phần FIDITOUR ngày càng hoạt động mạnh mẽ và thu lại được lợi nhuận khá cao. Do đó việc chi trả tiền lương của nhân viên cũng được đảm bảo vào top đầu cho nhân viên.

7. Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP)

Lĩnh vực hoạt động của công ti chủ yếu khai thác cảng biển và logistics. Với nguồn nhiên liệu dồi dào, công ty đã có những bước tiến phát triển vượt bậc.

Về phần thanh toán lương bổng cho nhân viên, công ty SNP trả lương trung bình 23 triệu đồng/người/tháng

8. Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã có ngay lợi thế mạnh trong lĩnh vực ngân hàng. Với tổng tài sản đạt 181.019 tỷ đồng và vốn điều lệ 12.295 tỷ đồng. Ngân hàng nằm trong Top 5 NHTM lớn nhất Việt Nam về tổng tài sản và Top 7 NHTM lớn nhất Việt Nam về vốn điều lệ.Về mặt lương bổng, mỗi nhân viên ngân hàng nhận được 25 đến 30 triệu đồng mỗi tháng.

9. Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động

Là công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ điện tử bao phủ toàn quốc. Những năm gần đây, công ty ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nhờ áp dụng những đổi mới công nghệ từ nước ngoài. Từ đó tăng thêm nguồn thu nhập đáng kể cho nhân viên. Mỗi nhân viên của công ty đều nhận số tiền lương trên 20 triệu đồng hàng tháng.

10. Công ty Âu – Mĩ.

Thuộc chi nhánh của công ty mẹ tập đoàn công nghệ thế giới, công ty Âu – Mĩ được tọa lạc tại Sài Gòn. Với mục đích chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ điện tử, như cảm biến áp suất, cảm biến đo mức, đồng hồ đo mức cho các ngành công nghiệp liên quan trên Toàn Quốc.

Do đó, sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng khiến người dùng hoàn toàn yên tâm. Chính vì thế mà nguồn thu nhập của công ty tương đối lớn, việc chi trả lương bổng cho nhân viên cũng được chủ trọng hơn. Hiên nay, môi nhân viên của công ti Âu – Mĩ nhận được 25 triệu mỗi tháng chưa tính tiền thưởng.

Nhằm đẩy manh chất lượng dịch vụ tốt hơn trên toàn quốc, để đảm bảo công việc đúng lộ trình. Hiện nay, Công ty cảm biến đo mức  ÂU – MĨ đang cần nhân sự  trong lĩnh vực SEO, bán hàng.