cảm biến báo mức MOLOSroto DF27

Cảm biến đo mức MOLOSroto DF28 đáp ứng nhu cầu nhận biết lưu lượng lưu chất rắn,bột được chứa trong thùng containner,thùng silo,bồn chứa.cho người sử dụng nhận biết được khối lượng đầy hoặc rỗng trong khoang chứa.tránh sự cố đầy tải hay thiếu nguyên vật liệu do đo sai.chính vì nhu đó chúng tôi cung cấp thiết bị cảm biến đo mức được nhập khẩu trực tiếp từ GERMANY.

Với tất cả dòng sản phẩm của hãng Mollet thì đều có option chống cháy nổ. Nên có thể phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng vì kết quả chính xác rất cao. Đây là một trong những tiêu chí của các hãng sản xuất đến từ Đức. Để tạo được lòng tin là sản phẩm chuẩn Đức, mỗi model của hãng khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng.

Cảm biến đo mức MOLOSroto DF28 với thiết kế cánh quạt mini 4 cánh, hoạt đông êm ái ít bị cản chở. Trục quay bằng chất liệu thép 316L, bền bỉ và cực kỳ chắc chắn.

Một số thông số cơ bản của Cảm biến đo mức MOLOSroto DF28:

  • Nguồn cấp của cảm biến đo mức MOLOSroto DF28: 230, 115, 48, 24 V AC / 48, 24, 12 V DC

  • Tín hiệu :1mA / 4V DC … 2A / 250V AC,change-over contact, potential-free
  • Nhiệt độ: -40 °C … +500 °C
  • Áp suất: -1 bar … 25 bar
  • Kết nối: Mặt bích…
  • Chuẩn chống nươc IP66

Cảm biến đo mức MOLOSroto DF28

Cảm biến đo mức MOLOSroto DF28, thường được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiêp thực phẩm như: Phát hiện mức cao của liệu trong các bồn chứa liệu trong sản xuất mỹ phẩm, báo mức trong các bồn chứa liệu sản xuất thuốc, đo mức trong các bồn chứa ngũ cốc, phát hiện độ rỗng trong các bồn chứa viên nén, đặc biệt dùng trong kiểm soát tro bụi trong ngành gỗ nhiệt độ lên đến 500 độ C.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị đo mưc, mục đích nhằm cạnh tranh với sản phẩm của Mollet, nhưng về chất lượng thì không thể so sánh được. Với các sản phẩm khác thì khi hoạt động cần bảo trì bảo dưỡng rất nhiều. Nhưng với sản phẩm của Mollet thì vấn đề bảo dưỡng gần như không phải nhắc đến.

Khi co nhu cầu cần thiết bị báo mức các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Số 49/2/27 đường số 51, phường 14, quận Gò Vấp, Tp HCM.

Liên hệ:

Mr Long – 0909 006 435 – long.tran@aumy.vn

Mr Nam – 0984 882 991 – nam.tran@aumy.vn

Mr Lợi – 0914 441 463 – tinloi@aumy.vn

Web: http://cambiendomuc.com/